Mẹ đơn thân 2 con đẹp như tranh, từ diện mạo đến vóc dáng đều quyến rũ và chặng đường chinh phục thế giới đáng tự hào

Mẹ đơn thân 2 con đẹp như tranh, từ diện mạo đến vóc dáng đều quyến rũ và chặng đường chinh phục thế giới đáng tự hào
Mẹ đơn thân Hamamat Montia thường xuyên cập nhật hình ảnh lên mạng xã hội và trong đó cô luôn rất cuốn hút với nước da khỏe khoắn cùng vóc dáng cực chuẩn.
Mẹ đơn thân 2 con đẹp như tranh, từ diện mạo đến vóc dáng đều quyến rũ và chặng đường chinh phục thế giới đáng tự hào - Ảnh 1.

Nhiều người trong chúng ta không biết người phụ nữ này là ai nhưng chắc chắn, tất cả chúng ta đều có chút ngỡ ngàng khi xem những bức ảnh của cô ấy. Một người phụ nữ châu Phi đẹp như tranh vẽ và vóc dáng thực sự khỏe khoắn dù đã có 2 con. Cô ấy là ai?

Người phụ nữ trong ảnh là Hamamat Montia. Cô đến từ Bolgatanga, đất nước Ghana thuộc châu Phi, được nuôi dạy bởi một gia đình có truyền thống kinh doanh bơ Shea. Hamamat bắt đầu với vai trò là người mẫu và sau đó là trở thành Hoa hậu Malaika Ghana năm 2006 và từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ châu Phi năm 2007.

Sau cuộc thi, Hamamat kết hôn và sinh con. Cô có 2 cô con gái xinh xắn nhưng không may, cuộc hôn nhân lại không đẹp như Hamamat mong đợi. Cô ly hôn chồng rồi cùng 2 con trở về ngôi làng của mình bởi chi phí sống ở thành phố quá đắt đỏ. Sau khi hòa mình vào cuộc sống ở nơi đây và chấp nhận mình là một trong số họ, Hamamat cảm thấy mọi thứ dần tốt lên.

Mẹ đơn thân 2 con đẹp như tranh, từ diện mạo đến vóc dáng đều quyến rũ và chặng đường chinh phục thế giới đáng tự hào - Ảnh 2.
Mẹ đơn thân 2 con đẹp như tranh, từ diện mạo đến vóc dáng đều quyến rũ và chặng đường chinh phục thế giới đáng tự hào - Ảnh 3.
Mẹ đơn thân 2 con đẹp như tranh, từ diện mạo đến vóc dáng đều quyến rũ và chặng đường chinh phục thế giới đáng tự hào - Ảnh 4.

Vinh quang có được ở tuổi 18 khiến Hamamat nhận thức được rằng mình có thể đạt được bất kì điều gì mình muốn và là bước đệm đầu tiên để cô trở thành “Đại sứ châu Phi toàn cầu” như cô được mọi người vinh danh như ngày hôm nay. Cô luôn tự hào về gốc gác, ngoại hình của mình và luôn muốn giới thiệu văn hóa đẹp của đất nước mình đến mọi người trên thế giới. Sử dụng danh tiếng đã có và mạng xã hội, Hamamat đã chụp và đăng tải những bức ảnh, video của cô cũng như cuộc sống của người dân trong ngôi làng nhỏ.

Ngôi làng có truyền thống làm bơ Shea và trong một lần đăng tải đoạn video ghi lại hình ảnh Hamamat cùng dân làng sản xuất bơ, video lại được lan truyền đến chóng mặt, đến mức mọi người bắt đầu đặt mua bơ Shea của cô. Dần dần, thương hiệu bơ Shea của cô và gia đình được nhiều người biết đến hơn, thậm chí đã có mặt trên thị trường thế giới. Sau này, cô còn mở được Hamamat African Village and Spa, nơi mọi người có thể đến thư giãn, làm đẹp với những sản phẩm làm đẹp từ tự nhiên có xuất xứ châu Phi.

Mẹ đơn thân 2 con đẹp như tranh, từ diện mạo đến vóc dáng đều quyến rũ và chặng đường chinh phục thế giới đáng tự hào - Ảnh 5.
Mẹ đơn thân 2 con đẹp như tranh, từ diện mạo đến vóc dáng đều quyến rũ và chặng đường chinh phục thế giới đáng tự hào - Ảnh 6.
Mẹ đơn thân 2 con đẹp như tranh, từ diện mạo đến vóc dáng đều quyến rũ và chặng đường chinh phục thế giới đáng tự hào - Ảnh 7.

Những bức ảnh cô chụp luôn rất cuốn hút với nước da khỏe khoắn cùng vóc dáng cực chuẩn.

Hamamat cho biết, dù thành công như ngày hôm nay, trở thành một người truyền cảm hứng, nhiều lượt theo dõi trên mạng xã hội nhưng mọi thứ không hề dễ dàng mà đó là một quá trình rất dài, đòi hỏi sự nỗ lực và cố gắng của cô, đặc biệt khi cô lại là một người mẹ đơn thân có 2 cô con gái. Nhưng dù vậy, Hamamat rất hạnh phúc với quyết định làm mẹ đơn thân của mình. Cô nói: “Tôi từng sợ phải làm mẹ đơn thân, nhưng giờ tôi ước mình đã làm điều đó sớm hơn”.

Có thể nói rằng, cô là nguồn cảm hứng của rất nhiều người mẹ đơn thân trên thế giới này. Trong một cuộc phỏng vấn, Hamamat chia sẻ: “Đó là một chặng đường khó khăn và gian khổ. Dĩ nhiên là có cả nước mắt, nhưng điều duy nhất mà tôi không bao giờ làm đó là từ bỏ và không tin vào ước mơ của mình. Thậm chí dù cho bị lợi dụng hay lừa dối, bạn vẫn luôn có giá trị”.

Mẹ đơn thân 2 con đẹp như tranh, từ diện mạo đến vóc dáng đều quyến rũ và chặng đường chinh phục thế giới đáng tự hào - Ảnh 8.
Mẹ đơn thân 2 con đẹp như tranh, từ diện mạo đến vóc dáng đều quyến rũ và chặng đường chinh phục thế giới đáng tự hào - Ảnh 9.
Mẹ đơn thân 2 con đẹp như tranh, từ diện mạo đến vóc dáng đều quyến rũ và chặng đường chinh phục thế giới đáng tự hào - Ảnh 10.

Sau nhiều năm phấn đấu, giờ đây Hamamat đã có một cuộc sống mà cô hằng mơ ước. Trang Instagram cá nhân của Hamamat có hơn 1 triệu lượt theo dõi, trang YouTube có hơn 300 ngàn lượt đăng ký, là nơi cô chia sẻ rất nhiều hình ảnh đẹp của cô và 2 con cùng cuộc sống của người dân ở làng cô.

Nguồn: Tổng hợp / Theo Lâm Mộc / Pháp luật và Bạn đọc

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s