Ngôi nhà độc đáo với mặt tiền gạch lồng vào nhau: Không chỉ đẹp như tác phẩm nghệ thuật mà còn là giải pháp khắc phục một nhược điểm

Mặt tiền của căn nhà là điểm ấn tưởng khiến người nhìn bị hut hút bởi sự mới mẻ, lạ mắt.

Nằm nép mình trong một khu phố sầm uất Tangerang (Indonesia), căn nhà gây ấn tượng người xem khi sở hữu mặt tiền như một tác phẩm nghệ thuật. Với điều kiện thời tiết nóng bức, độ ẩm cao ngôi nhà có thiết kế phía ngoài gạch lồng vào nhau vừa để giảm thiểu ảnh hưởng của thời tiết, vừa mang lại sự độc đáo cho căn nhà khi nhìn từ bên ngoài.

Cận cảnh ngôi nhà độc đáo với mặt tiền gạch lồng vào nhau: Không chỉ đẹp như tác phẩm nghệ thuật mà còn là giải pháp khắc phục một nhược điểm - Ảnh 1.

Được thiết kế mặt tiền gạch lồng vào nhau đã mang lại sự mới mẻ, lạ mắt và thu hút sự chú ý của người qua đường.

Cận cảnh ngôi nhà độc đáo với mặt tiền gạch lồng vào nhau: Không chỉ đẹp như tác phẩm nghệ thuật mà còn là giải pháp khắc phục một nhược điểm - Ảnh 2.

Mặt tiền gạch lồng vào nhau còn có tác dụng che chắn, tạo không gian riêng tư cho gia chủ. Phần mặt tiền có kết hợp gạch thô với sắt giúp cấu trúc vừa có cảm giác thanh lịch, vừa chắc chắn và khiến ngôi nhà không giống bất kì công trình nào

Cận cảnh ngôi nhà độc đáo với mặt tiền gạch lồng vào nhau: Không chỉ đẹp như tác phẩm nghệ thuật mà còn là giải pháp khắc phục một nhược điểm - Ảnh 3.

Mặt tiền được thắp sáng bằng hệ thống đèn giúp căn nhà rực rỡ, lung linh khi về đêm

Cận cảnh ngôi nhà độc đáo với mặt tiền gạch lồng vào nhau: Không chỉ đẹp như tác phẩm nghệ thuật mà còn là giải pháp khắc phục một nhược điểm - Ảnh 4.

Buổi đêm, ngôi nhà dường như một tác phẩm nghệ thuật đầy cuốn hút

Phía trong căn nhà, không gian sinh hoạt được thiết kế khá đơn giản khi kết hợp của màu sơn giả bê tông cùng tone trắng giúp không gian vô cùng thanh lịch và trang nhã.

Cận cảnh ngôi nhà độc đáo với mặt tiền gạch lồng vào nhau: Không chỉ đẹp như tác phẩm nghệ thuật mà còn là giải pháp khắc phục một nhược điểm - Ảnh 5.

Khu vực phòng khách được bố trí đơn giản nhưng vẫn ấn tượng với người xem

Cận cảnh ngôi nhà độc đáo với mặt tiền gạch lồng vào nhau: Không chỉ đẹp như tác phẩm nghệ thuật mà còn là giải pháp khắc phục một nhược điểm - Ảnh 6.

Bức tường gỗ là điểm nhấn đi kèm với hệ thống đèn LED tạo phòng sinh hoạt của trẻ em trở nên sinh động hơn

Cận cảnh ngôi nhà độc đáo với mặt tiền gạch lồng vào nhau: Không chỉ đẹp như tác phẩm nghệ thuật mà còn là giải pháp khắc phục một nhược điểm - Ảnh 7.

Bức tường gạch thô tiếp tục được đưa vào không gian phòng bếp, tạo nên tính nhất quán của căn nhà khi đi từ ngoài vào trong

Cận cảnh ngôi nhà độc đáo với mặt tiền gạch lồng vào nhau: Không chỉ đẹp như tác phẩm nghệ thuật mà còn là giải pháp khắc phục một nhược điểm - Ảnh 8.

Một không gian để gia chủ có thể làm nơi thư giãn hay trò chuyện cùng bạn bè

Theo Decoist / Đinh Anh / Theo Trí thức trẻ

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s