9X sở hữu khách sạn dát vàng hơn 30 tỷ ở Sài Gòn: Ngoại hình điển trai, tốt nghiệp RMIT, có 2 bằng Thạc sĩ ở Úc và Singapore

9X sở hữu khách sạn dát vàng hơn 30 tỷ ở Sài Gòn: Ngoại hình điển trai, tốt nghiệp RMIT, có 2 bằng Thạc sĩ ở Úc và Singapore
Thậm chí, “tổng tài 9X” đã từng đi làm từ năm 15 tuổi để tích lũy kinh nghiệm.

Trên đường Sư Vạn Hạnh, quận 10, TP.Hồ Chí Minh, ánh vàng lấp lánh của một khách sạn thu hút sự chú ý lớn của người qua đường. Nhiều người ví như đây là không gian thu nhỏ của Dubai. Đây là khách sạn dát vàng từng “gây bão” MXH khi các chi tiết nhỏ trên tường, trần nhà, tới cả toilet cũng được dát vàng. Khách sạn rộng hơn 200 m2, cao 10 tầng, có hơn 50 phòng nghỉ. Tổng chi phí cho khách sạn theo phong cách dát vàng này là hơn 30 tỷ đồng (chưa kể cả chi phí vận hành).

9X sở hữu khách sạn dát vàng hơn 30 tỷ ở Sài Gòn: Ngoại hình điển trai, tốt nghiệp RMIT, có 2 bằng Thạc sĩ ở Úc và Singapore - Ảnh 1.
9X sở hữu khách sạn dát vàng hơn 30 tỷ ở Sài Gòn: Ngoại hình điển trai, tốt nghiệp RMIT, có 2 bằng Thạc sĩ ở Úc và Singapore - Ảnh 2.
9X sở hữu khách sạn dát vàng hơn 30 tỷ ở Sài Gòn: Ngoại hình điển trai, tốt nghiệp RMIT, có 2 bằng Thạc sĩ ở Úc và Singapore - Ảnh 3.
9X sở hữu khách sạn dát vàng hơn 30 tỷ ở Sài Gòn: Ngoại hình điển trai, tốt nghiệp RMIT, có 2 bằng Thạc sĩ ở Úc và Singapore - Ảnh 4.
9X sở hữu khách sạn dát vàng hơn 30 tỷ ở Sài Gòn: Ngoại hình điển trai, tốt nghiệp RMIT, có 2 bằng Thạc sĩ ở Úc và Singapore - Ảnh 5.
9X sở hữu khách sạn dát vàng hơn 30 tỷ ở Sài Gòn: Ngoại hình điển trai, tốt nghiệp RMIT, có 2 bằng Thạc sĩ ở Úc và Singapore - Ảnh 6.

Gây chú ý hơn cả, chủ sở hữu khách sạn dát vàng này là một 9X có vẻ ngoài điển trai và học thức cao. Ken Vu, sinh năm 1995, sống ở Canada từ nhỏ. 18 tuổi, Ken Vu về Việt Nam học ngành Quản trị kinh doanh của Đại học RMIT. Sau đó, anh học tiếp 2 bằng Thạc sĩ ở Úc và Singapore, một bằng Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Khách sạn và một bằng Thạc sĩ chuyên ngành thương mại.

“Ở Canada, công việc đầu tiên mình làm khi mình vừa 15 tuổi là nhân viên của McDonald’s, sau đó năm 17 tuổi mình đi bán giày ở Nike. Vừa làm vừa học cho đến khi tốt nghiệp. Tiền đi làm mình tích lũy thành một nguồn vốn rồi về Việt Nam mở khách sạn. Vốn trong khách sạn mình bỏ 90%, bố mẹ hỗ trợ 10%”, Ken Vu chia sẻ với Pháp luật & bạn đọc.

9X sở hữu khách sạn dát vàng hơn 30 tỷ ở Sài Gòn: Ngoại hình điển trai, tốt nghiệp RMIT, có 2 bằng Thạc sĩ ở Úc và Singapore - Ảnh 7.

9X tiết lộ mình còn sở hữu một khách sạn khác nằm trên đường Cách Mạng Tháng 8 và đầu tư một resort 4 sao tại Quảng Ninh. Ken Vu quan niệm, nghệ thuật trong kinh doanh chính là sự thích nghi bởi “chỉ có thích nghi mình mới có thể thuyết phục người ta bỏ tiền trong túi ra cho mình”. Còn sự thích nghi ở Ken Vu được thể hiện ở việc vừa học để nói thành thạo tiếng Việt vừa “chinh phục” được 2 tấm bằng Thạc sĩ trong thời gian rất ngắn
Cuối năm 2020, Ken Vu đã kết hôn cùng với Thu Phạm – ái nữ của ông chủ một tập đoàn kinh doanh nổi tiếng. Đám cưới của cặp đôi đã “gây choáng” bởi vali ngập phong bì, tiền đô và vàng được mọi người mừng cưới. Cặp đôi còn là những người bạn chơi thân với vợ chồng streamer giàu có Hiếu Xemesis và Xoài Non.
Bởi vậy, để nói về khối tài sản của “tổng tài 9X”, chắc chắn khỏi phải bàn về độ ăn chơi của Ken Vu. Không ồn ào trên MXH nhưng những bức ảnh Ken Vu đăng tải đều thể hiện sự giàu có của anh bên siêu xe, đồ hiệu…
9X sở hữu khách sạn dát vàng hơn 30 tỷ ở Sài Gòn: Ngoại hình điển trai, tốt nghiệp RMIT, có 2 bằng Thạc sĩ ở Úc và Singapore - Ảnh 8.
9X sở hữu khách sạn dát vàng hơn 30 tỷ ở Sài Gòn: Ngoại hình điển trai, tốt nghiệp RMIT, có 2 bằng Thạc sĩ ở Úc và Singapore - Ảnh 9.
9X sở hữu khách sạn dát vàng hơn 30 tỷ ở Sài Gòn: Ngoại hình điển trai, tốt nghiệp RMIT, có 2 bằng Thạc sĩ ở Úc và Singapore - Ảnh 10.
9X sở hữu khách sạn dát vàng hơn 30 tỷ ở Sài Gòn: Ngoại hình điển trai, tốt nghiệp RMIT, có 2 bằng Thạc sĩ ở Úc và Singapore - Ảnh 11.
9X sở hữu khách sạn dát vàng hơn 30 tỷ ở Sài Gòn: Ngoại hình điển trai, tốt nghiệp RMIT, có 2 bằng Thạc sĩ ở Úc và Singapore - Ảnh 12.
9X sở hữu khách sạn dát vàng hơn 30 tỷ ở Sài Gòn: Ngoại hình điển trai, tốt nghiệp RMIT, có 2 bằng Thạc sĩ ở Úc và Singapore - Ảnh 13.

Ảnh: Pháp luật & bạn đọc.

Theo Tiên Yên / Doanh nghiệp và Tiếp thi

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s