Sự sụp đổ của thế lực ngầm: Những bí ẩn kinh hoàng (Phần 1)

Sự sụp đổ của thế lực ngầm: Những bí ẩn kinh hoàng (Phần 1)

Bức ảnh rò rỉ từ một video quay lén trong cuộc họp của hội kín Illuminati. (Chụp video)

Một thế giới của những xã hội bí ẩn, của những cơ quan bí mật với những hoạt động mờ ám và những thương vụ bí ẩn với quy mô cực lớn. Một thế giới với những chính phủ ngầm nắm trong tay những kẻ giàu nhất – chỉ chiếm 1% dân số nhưng thực chất đang điều khiển toàn bộ thế giới này…

Bài viết dựa trên bộ phim tài liệu được Janer Ossebaard – tác giả đồng thời là nhà nghiên cứu người Hà Lan xây dựng, với thông điệp rằng “Xin hãy tự mình nghiên cứu và kiểm chứng điều chúng tôi mang tới cho bạn qua tài liệu này. Đó là cách duy nhất một người thực sự thức tỉnh để có thể trở thành một người suy nghĩ độc lập”.

Vào ngày 28/10/2017, người tố giác bí ẩn Q đã đăng tải một thông điệp mà nội dung của nó không có gì ngoài những mật mã, và đây là điểm khởi đầu của một hiện tượng xã hội mới mẻ.

Cộng đồng mạng sau đó đã thi nhau giải mã thông điệp của Q, từ đó xuất hiện một nhóm trên mạng xã hội tên là Q-Anon. Nhóm này ngày càng trở lên thú vị và được biết đến rộng rãi. Đó là nhóm người ẩn danh thường chỉ trích về sự dối trá của các kênh truyền thông dòng chính và luôn đi tìm sự thật thông qua việc sử dụng thông tin trên Internet. 

Mục đích của Q là muốn bảo vệ và hướng tới một thế giới tốt đẹp hơn, không có chiến tranh, không có những kẻ phản quốc và tham nhũng – một thế giới sau cơn “Đại tỉnh thức”.

Q sử dụng các slogan là những hashtag lặp đi lặp lại : 

  • Bình yên trước cơn bão
  • Tát cạn đầm lầy
  • Tin tưởng vào kế hoạch
  • Những kẻ bệnh hoạn
  • Hãy suy nghĩ logic
  • Lần theo dấu vết của “thỏ trắng” – “white rabbit”
  • Họ không ngờ bà ta thua cuộc

Đôi khi, những mẩu tin nhắn của Q rất ngắn và đi vào trọng tâm. Những chữ cái viết tắt được sử dụng thay cho tên đầy đủ. Đôi khi, những bài của Q lại chứa đựng rất nhiều thông tin và đôi khi kết hợp giữa số và chữ cái được sử dụng để chúng ta tự sắp xếp lại.

Đồng hồ Q cũng được đưa ra và phải mất khá lâu chúng ta mới biết cách xem nó. Rồi có cả bản đồ Q chứa đựng vô số thông tin quan trọng. Bản đồ Q được Daland Morris Moral vẽ ra. Nó chứa đựng mối quan hệ tổng quan về lịch sử đích thực của loài người và các cấu trúc quyền lực của nó. 

Q không chỉ là dãy mật mã, Q còn là người nói lên sự thật. Q không chuyển tải cho chúng ta về việc nên nghĩ gì hay làm gì, mà chỉ đơn thuần là đưa ra cho chúng ta những câu hỏi, những gợi ý, những đầu mối và những câu đố. Chúng ta cần tự nghiên cứu để tìm ra câu trả lời và đó là cách mà chúng ta khám phá ra sự thật.

NHÀ NƯỚC NGẦM

Thông qua nghiên cứu này, tôi đã hiểu nhiều hơn về chính trị của nước Mỹ và của toàn thế giới, một điều mà tôi chưa từng mơ tới. Tôi thực sự chưa bao giờ hứng thú chính trị, nhưng những thông tin của Q đã mở ra trước mắt tôi một thế giới hoàn toàn mới. Một thế giới của những xã hội bí ẩn, của những cơ quan bí mật với những hoạt động mờ ám và những thương vụ bí ẩn với quy mô cực lớn.

Một thế giới với những chính phủ ngầm nằm trong tay những kẻ giàu nhất – chỉ chiếm 1% dân số nhưng thực chất đang điều khiển toàn bộ thế giới này. Đó không phải là những lãnh tụ chính trị, không phải các tổng thống của chúng ta mà là một nhóm rất nhỏ mà chúng tôi đề cập đến với cái tên là Illuminati hay còn gọi là Cursor.

Đó là một kế hoạch tổng thể đen tối nhắm thống trị thế giới hoàn toàn. Chúng ta thức giấc vào buổi sáng, đi làm, thanh toán các hóa đơn, đóng thuế, xem tivi và đi ngủ – mà không hề biết rằng đang có 1 cuộc chiến diễn ra ngay trên đầu chúng ta để giành quyền thống trị thế giới, một cuộc chiến giữa thiện và ác.

Có một cuộc chiến giành quyền thống trị thế giới và khiến số đông bị khuất phục hoàn toàn.Có một cuộc chiến giành quyền thống trị thế giới và khiến số đông bị khuất phục hoàn toàn. (Shutterstock)

Làm thế nào để đạt được điều này?

Bằng cách tiến hành chiến tranh, bằng việc thành lập ngân hàng dự trữ liên bang và các ngân hàng trung ương, bằng cách buôn lậu ma túy, dầu mỏ và buôn người. 

Chỉ có hai trong số các tổng thống Mỹ đã cố gắng bẻ gãy quyền lực của nhóm tinh hoa bắt đầu từ các ngân hàng – bằng cách in tiền không lãi suất, không vay nợ, từ đó, không phụ thuộc vào Cục dự trữ liên bang. Đó là Tổng thống Abraham Lincoln và John F. Kennedy. Nhưng họ đã gặp phải kết cục chung là gì? Họ đều bị ám sát.

Tại sao các ngân hàng lại quan trọng đến vậy? Cục dự trữ liên bang và các ngân hàng trung ương thực chất là gì? 

Cục dự trữ liên bang là một hệ thống ngân hàng trung ương của Mỹ. Mặc dù bản chất gây hiểu lầm của từ “liên bang” nhưng Cục dự trữ liên bang và tất cả các ngân hàng trung ương trên toàn thế giới thuộc sở hữu tư nhân, chúng không phải là các cơ quan của chính phủ.

Chúng được sở hữu bởi một vài gia đình giàu có và có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Hai trong số đó gần như đứng trên đỉnh của kim tự tháp quyền lực: đó là nhà Rothschild và nhà Rockefeller. 

Cục dự trữ liên bang được thành lập vào năm 1913 sau khá nhiều phản đối từ chính phủ Mỹ và từ một số cá nhân rất giàu có như Benjamin Guggenheim – một người đến từ gia đình giàu mỏ có sức ảnh hưởng lớn; hay Isador Strauss – người đứng đầu của chuỗi cửa hàng Macy; và một chính trị gia nữa, đó là John Jacob Astor – là một thương nhân, nhà phát minh và có lẽ là một trong những người giàu có nhất vào lúc đó. 

Tài sản của 3 người này vào thời điểm đó là vào khoảng 500 triệu USD, tương đương với khoảng 11 tỷ USD bây giờ. Những người đàn ông này giàu có tới mức họ không dễ gì bị mua chuộc bởi bất kỳ một thế lực nào. Ngoài tiền, quyền lực và có cùng sự phản đối việc thành lập Cục dự trữ liên bang, họ còn có điểm chung gì? Họ đều chết vào ngày 15/04/1912 – khi con tàu chở họ đã đâm vào tảng băng và biến mất ngoài đại dương giá lạnh. 

Những người phản đối còn lại dễ dàng bị cô lập. Quốc hội Mỹ đã bị bỏ qua và Cục dự trữ liên bang đã được thành lập một cách bất hợp pháp, vi hiến, một điều mà không nhiều người biết được. 

KIM TỰ THÁP QUYỀN LỰC

Cùng nhìn vào kim tự tháp quyền lực: Dòng họ nhà Rothschild. Nói ngắn gọn, gia đình này đã sở hữu phần lớn tài sản của thế giới, sở hữu các ngân hàng trung ương, sở hữu Cục dự trữ liên bang, kiểm soát Quỹ tiền tệ quốc tế, kiểm soát Tổ chức y tế thế giới, tài trợ cho cả hai bên tham chiến trong mọi cuộc chiến tranh kể từ cuộc chiến chống lại Napoleon, tài trợ cho cách mạng Bolshevik, tài trợ cho Hitler và Đức quốc xã, tài trợ cho việc sản xuất những chiếc máy bắn lỗ của IBM để Đức quốc xã dễ dàng hành quyết người Do Thái.

Nhà Rothschild có cổ phần ở công ty Alsthom, là kẻ buôn bán khí cylone B cho những phòng hơi ngạt của Đức quốc xã. Tổng tài sản ước tính của gia đình này là vào khoảng 500 tỷ USD. 

Và khi chính quyền nào dám phản đối quyền lực, cố gắng ngăn chặn họ kiểm soát hệ thống ngân hàng thì họ sẽ thiết lập một ngân hàng trung ương ở quốc gia đó và cho vay với lãi suất cao cắt cổ, tới mức bạn sẽ không bao giờ có thể trả được nợ và quốc gia của bạn sẽ trở thành nô lệ vĩnh viễn của hệ thống ngân hàng nhà Rothschild. 

Điều này đã xảy ra với mọi quốc gia trên toàn thế giới, khi đó bạn sẽ phải, hoặc là bị trục xuất khỏi đất nước, hoặc là bị giết, quốc gia sẽ bị xâm lược và bị thiêu trụi nhân danh dân chủ. Truyền thông sẽ gán cho bạn là một vị lãnh đạo độc tài, và điều này đã xảy ra tương tự với những quốc gia nào từ chối chấp nhận đồng đô-la Mỹ toàn năng. 

Nhà Rothschild không phải là gia tộc duy nhất thống trị thế giới. Rothschild chỉ là một phần của 1% nhóm elite (tức là nhóm tinh hoa). Một gia đình khác có ảnh hưởng lớn, đó là nhà Rockefeller. Họ đã tạo nên tài sản của mình từ dầu mỏ. 

Khối tài sản đó có ảnh hưởng cực lớn tới các ngành công nghiệp, ảnh hưởng tới các chính trị gia của nước Mỹ, tới hệ thống ngân hàng và cả ngành công nghiệp dược phẩm.

Họ thành lập các trường và các viện đại học, để lại dấu ấn về những gì nên và không nên được giảng dạy cho con cái và sinh viên của chúng ta. 

Nhà Rockefeller còn vươn các vòi bạch tuộc quyền lực của mình vào thế giới y khoa và các bệnh viện. Giờ đây, họ sở hữu cả đại học Rockefeller và Viện y khoa, Viện khoa học, Tổ chức sức khỏe thế giới, Hiệp hội ung thư Mỹ, Quỹ tín thuốc, Hiệp hội y khoa Mỹ và FDA (Food and Drug Association). Mọi thứ đều nằm trong tay của nhà Rockefeller.

Họ còn tiếp tục thâm nhập vào hệ thống y tế, giáo dục thông qua Quỹ Rockefeller, tài trợ cho những chương trình nghiên cứu cụ thể như việc nghiên cứu và phát triển một số loại vaccine, như vaccine Ebola, vaccine sốt vàng da, vaccine Zika, vaccine cúm và Gardasil mà sau đó được phát triển đẩy mạnh và được tuyên truyền bởi một tỷ phú đồng phạm, đó là Bill Gates.Tỷ phú Bill Gates đã ca ngợi vai trò của Trung Quốc trong cuộc đua điều chế vaccine và kiểm soát sự lây lan của dịch bệnh trên toàn cầu. (Ảnh: Getty)

Tất cả những trường hợp gây tác dụng phụ nguy hiểm như sảy thai, tự kỷ, vô sinh, co giật, bại liệt và tử vong… được đưa ra trước cơ quan FDA để trấn an dư luận và tất cả các thứ kể trên đều được quảng cáo bởi các bác sĩ và truyền thông, nơi mà nhà Rockefeller luôn có đại diện ở các cấp cao nhất tại các cơ quan này.

Thậm chí, ngay cả tổng thống cũng trấn an người dân rằng tất cả các biện pháp chữa trị khác đều được xem là trò lang băm và nghiêm cấm, trong khi việc chữa trị bằng thuốc và sự phụ thuộc vào thuốc đều được đưa vào các chương trình nghị sự chính trị.

Nhà Rockefeller cũng là kẻ chịu trách nhiệm trong việc đưa ra các hóa chất độc hại như chất fluoride vào trong nguồn nước và kem đánh răng.

Và như thường lệ, các kênh truyền thông sẽ tuyên truyền những điều dối trá về khả năng trị sâu răng của nó nhưng không một nha sĩ nào từng kiểm tra về điều này. Họ đơn giản chỉ nói với bệnh nhân của mình những điều họ đã được dạy tại các viện Rockefeller. 

Một lĩnh vực đáng quan tâm khác là việc sử dụng hạt giống biến đổi gen. Nhà Rockefeller cũng như cộng sự Bill Gates sở hữu hàng triệu cổ phiếu tại công ty Monsanto. 

Quay lại với Đức quốc xã, nhà Rockefeller đã tài trợ cho chương trình thử nghiệm thuyết ưu sinh kinh hoàng trên những người dân Do thái nhằm tạo ra giống dân vượt trội. 

Vì vậy, nói tóm lại, hai gia tộc đầy quyền lực thống trị thế giới và kiểm soát dân số thế giới là nhà Rockefeller và nhà Rothschild, và họ còn chưa phải là quyền lực nhất. Còn có những gia tộc khác vượt xa nhà Rockefeller và Rothschild về cả tiền bạc và quyền lực – sẽ được chia sẻ ở những phần sau.

SOROS – NHÀ TÀI TRỢ CHO NỔI LOẠN VÀ BẠO LỰC?

Còn một nhân vật nữa mà tôi muốn đưa ra ánh đèn sân khấu ngay bây giờ, đó là ngài George Soros, người được mô tả bởi các kênh truyền thông chính thống như là một nhà đầu tư, một nhà hoạt động từ thiện. Tài sản của ông ta bao nhiêu? 25 tỷ USD. 

Soros sinh ra ở Hungary. Sau chiến tranh thế giới lần thứ II, ông ta chuyển tới Anh và sau đó tới Mỹ, nơi mà ông ta đã tạo ra khối tài sản của mình thông qua các quỹ đầu tư mạo hiểm và bằng những cách thức rất tàn nhẫn làm lũng đoạn thị trường tài chính, tạo ra khủng hoảng để gia tăng khối tài sản kếch xù và mở rộng quyền lực của mình. “Tôi ở đây để kiếm tiền. Tôi không thể và tôi không nhìn vào các hậu quả về mặt xã hội của những gì tôi làm”. (Ảnh của Fabrice COFFRINI / AFP qua Getty Images)

Ông ta rất tự hào về bản thân khi không chịu bất kể trách nhiệm nào về những hành động của ông ta và những tàn phá mà ông ta đã gây ra cho hàng triệu người bằng tuyên bố: “Tôi ở đây để kiếm tiền. Tôi không thể và tôi không nhìn vào các hậu quả về mặt xã hội của những gì tôi làm”.

Câu nói của Soros tương ứng với sự lựa chọn tài trợ của ông ta, ví dụ tài trợ cho Nambla – một hiệp hội Bắc Mỹ về đồng tính nam giới. Mục tiêu và phương châm của hội này là “Tình dục trước 8 tuổi hay quá muộn”. Tại sao một nhà hoạt động thiện nguyện lại ủng hộ cho một câu lạc bộ ấu dâm như Nambla?

Tiếp đến là phong trào Antifa, một phong trào chống phát xít. Khi chúng ta nhìn vào hành động của họ, chúng ta chẳng thấy gì ngoài bạo lực. Điều tương tự cũng giống như vậy với hội Black Lives Matter. Tại sao Soros lại tài trợ cho một phong trào trông có vẻ là của cánh tả, nhưng trên thực tế nó không có gì ngoài nổi loạn và bạo lực? 

Tác giả: Bài viết dựa trên bộ phim tài liệu được Janer Ossebaard – tác giả đồng thời là nhà nghiên cứu người Hà Lan xây dựng.

Bài viết dựa trên ý kiến cá nhân của tác giả, không nhất thiết phản ánh quan điểm của NTD Việt Nam

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s