BÀ NGUYỄN THỊ KIM NGÂN DÙNG CHỈ VÀNG 24K ĐỂ MAY ÁO DÀI ?

Image may contain: 1 person, standing
Sau khi thông tin bà Nguyễn Thị Kim Ngân, Chủ tịch Quốc hội Việt Nam sở hữu trên 300 chiếc áo dài do nhà thiết kế Võ Việt Chung thực hiện có giá không dưới 100 triệu đồng một bộ khiến dư luận bất mãn, thì vào ngày 26 tháng 6 năm 2019, thông tin chi tiết về chuyện ăn mặc xa xỉ của bà Ngân tiếp tục được rò rỉ.
Theo một nguồn tin chưa được kiểm chứng trên mạng xã hội, vào tháng 11 năm 2017, bà Ngân may một lúc 7 bộ áo dài, và tất cả những bộ áo dài này đều được thêu bằng chỉ làm từ vàng thật, loại vàng 24k.
Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam cho biết, bắt đầu từ năm 2006, ông Nam thực hiện thiết kế áo dài cho bà Ngân với những bộ áo dài rất kỳ công. Và từ 2006 đến 2016, ông Nam đã thiết kế áo dài cho bà Ngân nhiều đến mức không thể nào đếm hết.
( Theo những nguồn tin online )

Theo Face book AnLe

Lời bàn : comment

  • Dung Trinh Pham Tham nhũng đến thế mà còn mở mồm hỏi dân : anh chị đã làm gì cho đất nước chưa ? Thưa bà rằng , chúng tôi đã nộp thuế từ nhỏ như quả trứng , mớ rau đến to như đất đai nhà cửa để cho bà may áo dài chưng diện đấy ạ !
  • Thanh Minh Những thằng con tai to mặt lớn ko đứa nào liêm khiết cả. Ăn mọi thứ và hút máu của dân lành. Chuyện chỉ có ở VN
  • Hai Yen Nguyen Thi Kê khai áo dài luật công chức chưa có cô ơi, chỉ có kê khai tài sản thôi ạ, thôi… xài bớt khỏi kê khai 😀😀😀😀

    An Le replied
    Vấn đề không phải 300 cái áo dài đắt tiền mà là suốt ngày lo chưng diện ngắm vuốt thì sao có thì giờ nghĩ đến trách nhiệm “Chủ tịt quốc hè “, thành thử toàn ba hoa dạy dân ,đầu óc rỗng tuếch !
  • Kim Lien Hoa hậu chỉ hơn chị Ngân… cái trẻ ,
    còn lại…. bất cứ cái gì… các em các cháu mơ đi…chị ấy là bông hoa 🌼 cho mát cuốc hội…nên phải… vậy!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s