Con gái Tô Huy Rứa bán đứng Trịnh Xuân Thanh?

Giang hồ đang loan tin là “người nữ cán bộ Bộ Công Thương” có mặt cùng anh Trịnh Xuân Thanh khi anh này bi bắt cóc ở Đức là Tô Linh Hương, con gái của cựu Trưởng Ban Tổ Chức TW Tô Huy Rứa.
 
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và hoa
Tô Linh Hương, con gái của cựu Trưởng Ban Tổ Chức TW Tô Huy Rứa.
Nhớ vào năm 2012, khi thấy hình cô Tô Linh Hương, năm đó 24 tuổi, đứng phát biểu trong vị trí chủ tịch Vinaconex và thấy nụ cười ẩn ý của một cán bộ trong buổi lễ, tôi đã nói với nhiều anh em là cô không ngồi lâu được.
Chúng ta cần nhớ là ông Tô Huy Rứa có vai trò rất quan trọng trong cuộc cung đình đấu vào kỳ Đại Hội 12 của đảng vào năm 2016. Có thể nói ông là một nhân vật quan trọng của phái bảo thủ, góp công lớn trong việc đánh đổ phe chuyển hóa.
Bộ Công An cần làm rõ vấn đề tin đồn này coi người nữ cán bộ Bộ Công Thương này là ai, có đúng là cô Hương hay cô khác. Nếu người phụ nữ này không phải là đặc tình để giúp sức cho việc bắt giữ tội phạm truy nã Trịnh Xuân Thanh thì là tòng phạm và phạm tội che dấu.
Có khi đó là cô Linh Hương thật và vì ông Tô Huy Rứa “có công” với Tổng Bí Thư nên việc này bị lờ đi chăng ? Hay là Trịnh Xuân Thanh mắc bẫy chim mồi ?
Anh Thanh là nghi can trong việc làm đất nước thất thoát 3300 tỷ thì giờ may ra anh trả được chừng 100 tỷ. 100 tỷ này có đủ bù đắp lại khủng hoảng bang giao Việt-Đức hay không ? Chính trị thì ai đúng ai sai không quan trọng, quan trọng là được và mất, và ai được cùng ai mất.

Mời xem Video:Bắt cóc Trịnh Xuân Thanh tại CHLB Đức: Vì sao tình báo Trung Quốc phải nhúng tay vào? 

Phải chi Trịnh Xuân Thanh đến cơ quan ngoại giao của VN tại Đức để đầu thú thì bây giờ khỏe được bao nhiêu thứ.
Thanh ơi, sao anh đã thương mà không thương cho trót ? Anh nói trên tivi là anh tự ra đầu thú. Anh đã có lòng đưa phật sao không đưa nốt đến tây thiên.
Nguyễn An Dân (Hữu Minh)
(FB Hữu Minh)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s