Qua bài trắc nghiệm nổi tiếng này bạn sẽ hiểu rõ hơn về bản thân

Bài trắc nghiệm này do nhà tâm lý học nổi tiếng người Anh, Pip Wilson, tạo ra. Nó sẽ giúp xác định trạng thái cảm xúc thực sự và mong muốn của bạn, thậm chí còn có thể nói lên cả địa vị xã hội của bạn nữa.

Mỗi nhân vật trong bức ảnh này ở một vị trí khác nhau, đồng nghĩa với việc mang một tâm trạng khác nhau. Bạn hãy lựa chọn nhân vật mà bạn cảm thấy giống với mình nhất về vị trí mà họ đang đứng, tâm trạng, biểu cảm, hành động mà họ đang làm… Sau đó, hãy cùng xem kết quả được đánh số bên dưới nhé!

Nếu bạn lựa chọn vị trí 1, 3, 6, 7: Bạn là người rất kiên định , mạnh mẽ, trong mọi việc đều không ngại khó khăn, gian khổ. Có thể thấy, bạn đã, đang và sẽ còn vượt qua rất nhiều thử thách không chỉ trong học hành, công việc, tình cảm mà cả trong cuộc sống về sau.
Nếu bạn lựa chọn vị trí 2, 11, 12, 18, 19: Bạn là người rất đáng yêu, dễ mến. Điểm đặc biệt nhất ở bạn chính là sự hòa đồng, cởi mở, thân thiện, tốt bụng, luôn giúp đỡ mọi người. Bạn sẵn sàng có mặt bất cứ khi nào mà bạn bè cần, cũng vì thế mà bạn được rất nhiều người yêu quý .

– Nếu bạn lựa chọn số 4: Bạn là người kiên định trong mọi việc. Bạn luôn muốn có được thành quả một cách dễ dàng mà ít phải trải qua khó khăn. Tất nhiên, điều này thì ai cũng muốn nhưng chuyện không phải dễ. Hãy cố gắng từ bỏ ý nghĩ đấy, thay vào đó hãy học cách chấp nhận và vượt qua thử thách đi nhé!
Nếu bạn lựa chọn số 5: Bạn đang mất dần niềm tin vào cuộc sống, lúc nào cũng mệt mỏi, uể oải, chẳng có chút năng lượng nào. Hãy lấy lại tinh thần ngay đi, cứ như vậy mãi không tốt chút nào đâu.
Nếu bạn lựa chọn số 9: Bạn là người khá vui vẻ , hài hước. Có thể thấy, bạn lúc nào cũng tươi cười, kể cả khó khăn có xảy đến, bạn vẫn vui vẻ và lạc quan nghĩ cách vượt qua.


(Ảnh minh họa)
Nếu bạn lựa chọn số 13, 21: Bạn là người rất lo xa . Bạn không chỉ lo lắng cho những điều ở hiện tại mà còn suy nghĩ cả những việc ở tương lai. Có thể thấy, bạn chín chắn hơn, thậm chí là có phần… già hơn những người bạn đồng trang lứa.
Nếu bạn lựa chọn số 8: Bạn sống khá là… ảo. Bạn luôn mơ tưởng đến những điều đẹp đẽ, tuyệt vời mặc kệ một trong số chúng quá xa vời thực tế. Lối sống này nếu tiếp thêm niềm tin cho bạn thì rất ổn, nhưng đừng để nó khiến bạn mất đi cái nhìn sáng suốt ở hiện tại, khi đấy bạn sẽ trở thành người lạc lõng giữa xã hội đó
Nếu bạn lựa chọn số 10, 15: Bạn khá nhanh nhẹn, linh hoạt, thích nghi với mọi hoàn cảnh. Nhờ đó, mọi khó khăn đều có thể vượt qua một cách dễ dàng.
Nếu bạn lựa chọn số 14: Bạn đang phải đối mặt với tình trạng khủng hoảng cảm xúc, tinh thần không được tốt lắm. Lúc này, bạn cần có một người ở bên để tâm sự, chia sẻ. Đừng ngại mở lời bất cứ khi nào bạn cần một điểm tựa nhé!

Nếu bạn lựa chọn số 20: Bạn ý thức được giá trị của bản thân. Bạn làm mọi việc khá tốt và tương lai có thể trở thành một nhà lãnh đạo. Khó khăn mà bạn gặp phải là chưa có một người hiểu mình thực sự, chưa có ai để sẻ chia mọi chuyện trong cuộc sống. Đừng chỉ ở một chỗ mà chờ đợi, bạn cần mở lòng ra, hãy đứng lên và tìm kiếm người ấy đi.
Nếu bạn lựa chọn số 16, 17: Bạn đang rơi vào một mối quan hệ khá phức tạp . Điều đó mang lại cho bạn cả niềm vui lẫn nỗi buồn. Để kiểm soát nó, chính bạn phải là người quyết định chứ đừng để nó điều khiển mình.
Theo Trí Thức Trẻ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s