Choáng với khu nhà thờ “khủng” trị giá hàng chục tỷ đồng của Vượng…

Danh hài Vượng râu là một trong những diễn viên hài gắn bó với sân khấu hài miền Bắc từ khá lâu. Anh sinh năm 1982 tại Nam Định, từng phải nhận khá nhiều “gạch, đá” của dư luận với các phát ngôn như: “Ở đất Bắc này, tên Vượng “râu” không đứng thứ nhất, hẳn nhiên phải là thứ 2″.

Khu nhà thờ được xây trên diên tích đất rộng khoảng 1.000 m2 có tên Thiên Trường Vọng Phủ. Danh hài Vượng Râu cho biết anh đã đầu tư hàng chục tỷ đồng để xây dựng khu nhà thờ này.

Toàn bộ công trình được làm bằng gỗ, trong đó có những loại gỗ quý như gỗ lim, cẩm lai và sến. Riêng chiếc sập phía trước gian thờ được làm bằng gỗ mít rừng có giá trị khoảng 300 triệu đồng.

 

Vượng Râu chia sẻ anh sẽ còn tiếp tục hoàn thiện khu nhà thờ Thiên Trường Vọng Phủ của mình. Mục đích là hàng năm vào dịp giỗ tổ ngành sân khấu, khu phủ sẽ là địa chỉ quen thuộc để anh chị em nghệ sĩ đất Bắc có nơi dâng hương, tề tựu tri ân tổ nghiệp.

Bạn bè thường xuyên ghé thăm khu phủ của Vượng Râu

Hiện nay Vượng Râu ngoài công việc diễn hài, anh còn làm giám đốc của Công ty Cổ phần truyền thông Hồng Phúc – NCV Studio

Vượng Râu từng thành thật cho biết, mỗi tháng đi diễn, nếu không bị mưa gió thì anh thu nhập khoảng 100 triệu đồng nhưng vẫn “chả thấy tiền đâu” vì mức tiêu của gia đình anh quá lớn!.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s