Mỹ nhân gốc Việt lọt vào Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới

Natalie Trần, cô gái gốc Việt nổi tiếng trên YouTube tiếp tục được bình chọn là một trong 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2011.

Năm ngoái, Natalie đứng ở vị trí số 88. Cô gái được mệnh danh là “nữ hoàng YouTube” đã vượt qua nhiều tên tuổi của làng giải trí thế giới như Kate Winslet, Natalie Portman, Emma Stone…, chiếm vị trí thứ 17 trong danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2011 do tạp chí điện ảnh Mỹ Independent Critics bình chọn. Năm ngoái, cũng danh sách này, Natalie đứng ở vị trí số 88. Như vậy, năm nay, Natalie “nhảy vượt” tới 71 bậc.

Natalie Trần đứng thứ 17 trong danh sách bình chọn gương mặt đẹp của Independent Critics. Tạp chí này dự đoán thiếu nữ gốc Việt sẽ còn “leo” lên vị trí cao hơn nữa trong năm 2012.

Natalie Tyler Trần (sinh ngày 24/7/1986) có tên tiếng Việt là Trần Đình Tố Hân. Cô là một video blogger hiện đang “làm mưa làm gió” trên YouTube. Natalie Trần đang là sinh viên năm cuối ngành Truyền thông Số (Digital Media), ĐH New South Wales, Australia.

Nhờ những thành công của Natalie trên mạng chia sẻ video hàng đầu thế giới mà cô đã được Ngoại trưởng Australia Kevin Rudd “để mắt”, mời giới thiệu một phần mềm ứng dụng di động cho trang web về du lịch của Chính phủ nước này.

@DatViet

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s