Tình yêu giới tính – Phụ nữ tuổi nào khoái cảm tình dục cao nhất?

 

“Cuộc sống bắt đầu ở tuổi 40”. Câu nói này có lẽ là đúng khi nói về vấn đề tình dục của phụ nữ ở độ tuổi 40.

 Ảnh minh họa

Một cuộc khảo sát ở Anh đã phát hiện ra rằng phụ nữ ở độ tuổi 40 có đời sống tình dục tốt hơn so với bất kỳ giai đoạn nào khác trong cuộc đời của họ.

Cuộc khảo sát cũng cho thấy rằng hơn 1/4 phụ nữ đã lập gia đình thừa nhận có ngoại tình, trong khi đó chỉ có 18% các ông chồng cùng độ tuổi thừa nhận chuyện đó.

Trong cuộc khảo sát trên 2000 phụ nữ, đã được cho thấy những phụ nữ ở độ tuổi 40 của họ là tự ý thức về cơ thể của mình và kết quả là tự tin hơn trên giường ngủ.

Có 80% phụ nữ cho rằng, ham muốn của họ mạnh mẽ hơn trong độ tuổi 20, trong khi đó 60% nói rằng họ cảm thấy quyết đoán hơn.

Theo các chuyên gia, đây là thời điểm phụ nữ lên tới đỉnh điểm của “sự tự tin về tình dục” – họ biết rõ họ muốn gì và không ngại nêu ra các yêu cầu trong “chuyện ấy”.

Mặt khác, 1 / 5 phụ nữ dưới 30 tuổi nói rằng họ thường xuyên giả vờ “lên đỉnh”, trong khi đó ở độ tuổi 40 chỉ có 7%.

Các nhà nghiên cứu cũng cho thấy rằng 68% phụ nữ ở độ tuổi 40 nhận thức đầy đủ trong tình yêu, làm thế nào để đạt khoái cảm cao nhất và hơn một nửa nói rằng họ không phải là quá xấu hổ để yêu cầu.

Ngoài ra, có tới 58% nói rằng họ có quan hệ tình dục tốt nhất từ khi họ kết hôn, thường là do họ có nhiều kinh nghiệm. Họ cũng có xu hướng có ít lo lắng hơn so với trong độ tuổi 20 hoặc 30, hoặc là về công việc hoặc con cái, vì vậy họ đúng cách có thể thư giãn trong phòng ngủ.

Hơn 90% phụ nữ khẳng định rằng trung thực là rất cần thiết trong một mối quan hệ lâu dài. Chỉ có 5% phụ nữ kết hôn thừa nhận là không chung thủy cho biết là khi họ có quan hệ tình dục tốt nhất.

Theo so sánh, 58% phụ nữ nói rằng họ có tình dục tốt nhất với chồng của họ.

“Những cuộc phiêu lưu tình dục thực sự bắt đầu khi các em lớn tuổi hoặc đã rời khỏi nhà và phụ nữ có sự tự tin cơ thể và kinh nghiệm để thưởng thức quan hệ tình dục nhiều hơn bao giờ hết”, tờ Daily Mail dẫn lời Nicola Down, biên tập viên của tạp chí Top Sante, thực hiện nghiên cứu  cho biết.

“Cuộc khảo sát của chúng tôi rõ ràng cho thấy phụ nữ có chồng trong độ tuổi 40 có đời sống tình dục sung mãn nhất “, bà nói thêm.

Lan Ý – (theo The Times of India)

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s